Bạn mới được tặng một đôi giày bảo hộ rất đẹp, bạn mong chờ rằng giày sẽ hoàn hảo nhưng không nó lại rộng so với kích thước bàn chân của bạn. Bạn cảm thấy thất vọng?! Rất may là có rất nhiều cách để bạn đi vừa những đôi giày đó.

Để đi vừa những đôi giày này hoặc là làm cho chân bạn to lên hoặc là làm cho không gian bên trong giày nhỏ đi. Bạn thử nhồi vào bàn chân với giấy mềm, giấy vệ sinh hoặc khăn giấy mỏng. Bạn có thể dùng đế lót thêm ở đế giày, miếng đệm để lót thêm bên trong giày. Dưới đây, Vinasafe xin hướng dẫn chi tiết các phương pháp bạn có thể áp dụng nếu gặp một đôi giày rộng.

Cách 1: Cách đơn giản nhất

Mang tất giày hoặc đi hai tất (có thể nhiều hơn). Đây chắc chắn là cách đơn giản nhất bạn có thể áp dụng để chân bạn có thể đi vừa với đôi giày.

Áp dụng tốt nhất cho: Giày thể thao, ủng

Lưu ý: Cân nhắc sử dụng phương pháp này trong thời tiết nóng bức. Đặc biệt với những người ra mồ hôi chân

Cách 2: Nhét vài mềm hoặc giấy mềm vào đầu mũi giày

Sử dụng những vật liệu giá rẻ: khăn giấy, giấy vệ sinh hoặc vải mềm để nhét vào đầu mũi giày. Đây là một trong những cách hữu hiệu nếu bạn sử dụng giày khi đi bộ.

Áp dụng tốt nhất cho: Ủng, giày đi bộ

Lưu ý: Không thích hợp cho giày thể thao hoặc nếu bạn đi bộ dài. Các vật liệu có thể thay đổi trạng thái khiến cho bạn không thoải mái khi làm việc.

Cách 3: Sử dụng thêm lót giày:

Sử dụng thêm một tầm đệm mềm có thể làm bằng bọt mềm để đỡ chân bạn. Nó có tác dụng làm giảm không gian bên trong giày giúp bạn đi vừa giày hơn. Lót giày có thể dễ dàng mua ở các cửa hàng.

Áp dụng tốt nhất cho: Hầu hết các loại giày

Lưu ý: Nên lót thử giày ở tại cửa hàng bán lót giày để đảm bảo phù hợp với giày của bạn.

Tham khảo thêm các loại giày bảo hộ lao động tại: https://www.facebook.com/giaybaohold/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

X